Các Công đoàn Bộ phận/Tổ Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức đại hội thành công đại hội Công đoàn nhiệm kỳ VII (2023-2028)

Hiện nay, cơ cấu tổ chức của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật bao gồm 15 Công đoàn bộ phận (CĐBP) và 2 Tổ Công đoàn (TCĐ) với tổng số 386 công đoàn viên. Được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy nhà Trường, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường cùng cấp ủy các Chi bộ, đến nay 17 CĐBP/TCĐ đã tổ chức thành công đại hội Công đoàn nhiệm kỳ VIII (2023-2028).

Các CĐBP đã chuẩn bị chu đáo các nội dung để tổ chức đại hội theo yêu cầu bao gồm: báo cáo tổng kết nhiệm kỳ (2017-2022) và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ (2023-2028); báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành (BCH) công đoàn và các văn kiện chuẩn bị đại hội thực hiện đảm bảo quy trình công tác bầu cử BCH, các chức danh trong BCH và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kỳ VII (2023-2028) thực hiện đúng trình tự, thủ tục, nguyên tắc quy định. Bên cạnh đó, các Công đoàn viên cũng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với BCH Công đoàn trường khóa mới bằng việc thực hiện phiếu đề cử ứng cử viên tham gia vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2013 – 2028.

Đại biểu đại hội phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện quyền ứng cử, đề cử và bầu cử theo quy định. Kết quả bầu cử BCH, các chức danh trong BCH khóa mới và đại biểu dự Đại hội công đoàn Trường đảm bảo số lượng, chất lượng và cơ cấu theo các đề án được đại hội, BCH thông qua.

Kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo đại hội CĐBP trong thời gian vừa qua là tiền đề để Công đoàn Trường tiến tới tổ chức Đại hội VIII, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, nhiệm kỳ 2023-2028 được dự kiến vào tháng 03/2023.

Một số hình ảnh tại đại hội của các CĐBP/TCĐ: