Công đoàn hành chính 5 Trường Đh Kinh tế-Luật tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022

CÔNG ĐOÀN HÀNH CHÍNH 5, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ- LUẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN

NHIỆM KỲ VI (2017 – 2022)

 

Ngày 25/4/2017, Công đoàn Hành chính 5(CĐHC 5) tiến hành tổ chức Đại Hội Công đoàn cơ sở, nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng thời kiểm điểm đánh giá công tác tổ chức thực hiện các Chương trình hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ V (2012 – 2017) và đề ra phương hướng hoạt động, bầu Ban Chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ VI (2017 – 2022).

Đến tham dự với đại hội, có sự hiện diện của đồng chí Phạm Quốc Thuần –Phó Chủ tịchCông đoàn trường. Về phía chính quyền, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng Trường. Về phía lãnh đạo Chi Ủy, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đình Huy – Bí thư chi bộ Hành chính 5. Về phía BCH công đoàn đương thời, có sự hiện diện của đồng chí Lê Quốc Nghi – Chủ tịch công đoàn, đồng chíLê Mai Diệu Yến –Phó chủ tịch công đoàn, đồng chíLê Bích Thủy- Ủy viên BCH công đoàn; và các đồng chícông đoàn viên CĐHC 5.

Hình 1: PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc cấp Công đoàn ĐHQG-HCM

Với sự nỗ lực hết mình của toàn thể công đoàn trong nhiệm kỳ V (2012-2017), CĐHC 5 đã có những thành tích đáng kể trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, với  tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống xã hội, nhiều năm liên tục đạt được danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc cấp trường; Nhận bằng khen của Cấp Liên Đoàn Lao Động TP. HCM về tập thể có thành tích xuất sắc năm 2012 – 2013; Nhận bằng khen của của Công đoàn ĐHQG TPHCM về thành tích xuất sắc cấp ĐH Quốc gia vào các năm 2013-2014; 2015-2016.Suốt 5 năm liền, CĐHC 5 đều có cá nhân đạt danh hiệu có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn cấp ĐHQG và cấp cơ sở. CĐHC 5 luôn phấn đấu là đơn vị đi đầu trong các hoạt động, đặc biệt trong thể thao, phong trào. Năm 2015, CĐHC 5 kết hợp vs CĐ Khoa Kinh tế đạt giải nhất Kich ngắn, giải ba phong trào văn nghệ; Giải nhì đơn nữ môn Cầu lông; Giải ba Đôi Nam + Giải nhì Đôi Nam – Nữ môn Cầu lông... Năm 2016, đạt giải ba môn Bóng đá, Giải nhất, giải nhì môn chạy bộ, giải nhất đôi nữ, giải nhì đôi Nam – Nữ và giải nhì đơn nữ môn Cầu lông… Ngoài ra, Công đoàn viên CĐHC 5 còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội; ủng hộ đồng nghiệp, sinh viên khó khăn. Công đoàn luôn thăm hỏi, chia sẻ kịp thời trong các trường hợp công đoàn viên và các người thân trong gia đình bị bệnh tật ốm đau; gia đình có tang; cưới hỏi,...

Hình 2: Chủ tịch CĐHC 5 và Bí thư chi bộ trao giấy khen cho chị em đạt danh hiệu “GVT-ĐVN”

Một nhiệm kỳ thành công khép lại, đòi hỏi một BCH mới đầy nhiệt huyết và sáng tạo để tiếp nối các thành công, phát triển CĐHC 5 lớn mạnh hơn nữa; nên các công đoàn viên đã tiến hành bầu ra BCH với sự cân nhắc kỹ lương, công tâm với lá phiếu bầu của mình. BCH công đoàn mới nhiệm kỳ VI (2017 – 2012) gồm các đồng chí sau:

1. Lê Quốc Nghi – Chủ tịch công đoàn Hành chính 5;

2. Mạc Thị Diệu Trang – Phó chủ tịch công đoàn Hành chính 5;

3. Hoàng Thị Quế Hương - Ủy viên BCH công đoàn Hành chính 5.

Kết thúc đại hội, các đại biểu có đôi lời phát biểu chia sẻ; các đại biểu đều thể hiện sự hài lòng đối với các hoạt động mà CĐHC 5 tổ chức, phát động và tin tưởng rằng với sự tươi mới, nhiệt huyết, sáng tạo của BCH công đoàn mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, gắn kết các công đoàn viên hơn nữa.

Hình 3: Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ VI (2017-2022) nhận nhiệm vụ

Tổng truy cập: 34,738

4,258