Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023 và định hướng năm 2024.

Chiều ngày 23/01/2024 tại phòng họp A.114, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường mở rộng để Tổng kết hoạt động năm 2023 và định hướng năm 2024.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Phạm Quốc Thuần, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Huỳnh Thanh Tuyền, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận/Tổ Công đoàn.

Hội nghị đã nghe và thông qua các báo cáo: Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023 và định hướng hoạt động Công đoàn năm 2024; Báo cáo công khai tài chính Công đoàn năm 2023 và Hướng dẫn Công tác kiểm tra và quyết toán tài chính CĐBP/Tổ CĐ.

Tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Quốc Thuần, Chủ tịch Công đoàn đã đánh giá về những kết quả mà tập thể Công đoàn trường đạt được và khẳng định vai trò của Công đoàn trong việc phối hợp với chính quyền chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho viên chức, người lao động; Tăng cường phát huy tính thống nhất, đoàn kết, tạo dựng sức mạnh toàn hệ thống và xây dựng những nét mới, đa dạng hình thức và nội dung trong các hoạt động Công đoàn.

Trong dịp này, PGS.TS Phạm Quốc Thuần cũng đã trao quyết định kết nạp cho 09 đoàn viên công đoàn mới tuyển dụng làm việc tại Trường.

PGS.TS Phạm Quốc Thuần phát biểu khai mạc tại Hội nghị

ThS Huỳnh Thanh Tuyền trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023

PGS.TS Phạm Quốc Thuần trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

BCH Công đoàn Trường, CĐBP chụp ảnh lưu niệm