Tiếp tục quyên góp ủng hộ Đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung

Kính gửi Thầy, Cô,

Tình hình mưa bão hiện nay đã gây ngập lụt nặng gây thiệt hại đến nhân mạng và tài sản của đồng bào tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam. Theo thư kêu gọi ngày 13/10/2020 của Công đoàn trường, đến thời điểm hiện tại (20 giờ ngày 20/10/2020), đã có tổng cộng 127 Thầy, Cô phản hồi với tổng số tiền quyên góp là 60.800.000 đồng (Danh sách đính kèm). Công đoàn trường rất mong Thầy, Cô chưa tham gia tiếp tục quyên góp ủng hộ thông qua hai hình thức: chuyển tiền cho các Công đoàn BP/Tổ CĐ hoặc VP Công đoàn trường hoặc thông qua hình thức trừ lương tháng 10/2020, link quyên góp (cả nộp tiền trực tiếp lẫn trừ lương) được đính kèm dưới đây:

https://forms.gle/vHQdtAhohpXThwzw5

Thời gian quyên góp từ hôm nay đến 12 giờ ngày 26/10/2020.

Các Công đoàn BP/Tổ CĐ gửi danh sách người thân của CC-VC-NLĐ hiện đang làm việc tại UEL bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung (cha, mẹ, vợ/chồng, con) về văn phòng Công đoàn từ hôm nay đến 12 giờ ngày 26/10/2020.

Số tiền quyên góp của CC-VC-NLĐ trường sẽ được chia làm hai phần: một phần dùng để hỗ trợ cho người thân của CC-VC-NLĐ hiện đang làm việc tại UEL bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung và phần còn lại dùng để ủng hộ  theo chủ trương chung của Công đoàn ĐHQG-HCM và của Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với tinh thần tương thân tương ái, rất mong các Công đoàn BP/Tổ CĐ và toàn thể CC-VC-NLĐ UEL ủng hộ thư kêu gọi này.

Trân trọng
Tổng truy cập: 81,901