Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn Trường Đại học Kinh tế - luật, Quý II, III năm 2023.

Ngày 22/09/2023 tại phòng họp A.114 Trường Đại học Kinh tế - luật, Ban chấp hành công đoàn Trường đã tổ chức lễ kết nạp cho 16 cán bộ, viên chức mới được tiếp nhận, tuyển dụng về công tác tại Trường.

Toàn cảnh Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn Trường

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Thuần, Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Huỳnh Thanh Tuyền, Phó chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường; đại diện Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận/Tổ Công đoàn.

Đồng chí Phạm Quốc Thuần, Chủ tịch Công đoàn Trường trao quyết định cho các đoàn viên công đoàn

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quốc Thuần đề nghị các đoàn viên mới được kết nạp tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn của đơn vị, của Trường và Công đoàn cấp trên; xây dựng tổ chức công đoàn

vững mạnh; tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện phẩm chất đạo đức góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của Trường.

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh, giảng viên Khoa Hệ thống thông tin, đại diện cho đoàn viên công đoàn mới được kết nạp phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn Việt Nam, được sinh hoạt tại Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật và hứa sẽ tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.