Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023)

Chiều ngày 28/7/2023, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), đại diện lãnh đạo Trường do PGS.TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng ThS Võ Văn Trọng, UV BTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Hành chính đã đến Văn phòng Công đoàn Trường tặng hoa và chúc mừng.

Thay mặt BCH Công đoàn Trường, TS Phạm Quốc Thuần, Chủ tịch Công đoàn Trường đã cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo và hỗ trợ mọi mặt của Đảng ủy, lãnh đạo Trường đối với Công đoàn. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để BCH Công đoàn Trường quyết tâm khắc phục những khó khăn, phát huy vai trò, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đoàn viên công đoàn, người lao động.