CHUYÊN ĐỀ “ĐỒNG HÀNH TỪNG BƯỚC CHÂN CON”

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001 - 28/06/2023), Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật triển khai kế hoạch số 57/ĐHKTL-CĐ ngày 12 tháng 06 năm 2023 về việc tổ chức báo cáo chuyên đề “Đồng hành từng bước chân con” với sự tham dự của hơn 40 đoàn viên công đoàn và 30 con của đoàn viên công đoàn.

Tại buổi báo cáo ThS Lê Hồng Vịnh - Tư vấn tâm lý, Pháp luật Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Spread Law chia sẻ các nội dung giúp cha mẹ đồng hành cùng con, giúp con quản lý cảm xúc như:

- Cách hành xử khôn khéo của cha mẹ

- Coi trọng cảm xúc của con

- Để con được là chính con

- Cha mẹ thay đổi cách nuôi dạy con để con trưởng thành phù hợp

- Đồng hành cùng con có hiệu quả thì đừng để xảy ra hành vi bạo hành trong gia đình.

Buổi báo cáo chuyên đề tạo điều kiện để cha mẹ thấu hiểu con cái hơn và tạo môi trường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đây cũng là hoạt động để các gia đình đoàn viên công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật có điều kiện giao lưu với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh: