Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Kinh tế-Luật tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ- LUẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Nhằm đánh giá và nhìn nhận quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động, bầu Ban Chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn Quản trị kinh doanh tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2017 – 2022 lúc 9h00 ngày 17/4/2017, tại phòng A.305 tòa nhà điều hành và học tập trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đến tham dự với đại hội, có sự hiện diện của TS. Phạm Quốc Thuần - PCT, Phụ trách Công đoàn trường. Về phía Ban chủ nhiệm khoa Quản trị kinh doanh có sự hiện diện của PGS.TSKH Phạm Đức Chính –  Trưởng khoa Quản trị kinh doanh. Về phía BCH công đoàn đương thời, có sự hiện diện của TS. Huỳnh Thanh Tú – Chủ tịch công đoàn và ThS. Võ Thị Ngọc Trinh – Phó chủ tịch công đoàn, CN. Nguyễn Thị Mai - Ủy viên BCH công đoàn và các công đoàn viên Khoa Quản trị kinh doanh.

Cùng với những thành tích mà công đoàn khoa Quản trị kinh doanh đạt được trong nhiệm kỳ đương nhiệm, Chủ tịch công đoàn – Huỳnh Thanh Tú đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, với những thành tích công đoàn đạt được, song song đó, đồng chí Huỳnh Thanh Tú cũng đã chỉ ra một số hạn chế, tồn đọng trong hoạt động công đoàn và đề ra hướng khắc phục để từ đó trình bày phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 với các chỉ tiêu được toàn thể đại hội nhất trí cao.

Một nhiệm kỳ thành công khép lại, đòi hỏi một BCH mới đầy nhiệt huyết và sáng tạo để tiếp nối các thành công, phát triển công đoàn khoa Quản trị kinh doanh lớn mạnh hơn nữa nên các công đoàn viên đã tiến hành bầu ra BCH công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm các đồng chí sau:

1. TS. Huỳnh Thanh Tú – Chủ tịch công đoàn khoa Quản trị kinh doanh;

2. ThS. Võ Thị Ngọc Trinh – Phó chủ tịch công đoàn khoa Quản trị kinh doanh;

3. CN. Nguyễn Thị Mai - Ủy viên BCH công đoàn khoa Quản trị kinh doanh.

Kết thúc đại hội, thầy Huỳnh Thanh Tú có đôi lời phát biểu thể hiện sự quyết tâm  và tin tưởng của BCH công đoàn mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, gắn kết các công đoàn viên hơn nữa.