Khóa học hè năm 2023 dành cho con của đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật

Thực hiện Kế hoạch số 51/ĐHKTL-CĐ ngày 12 tháng 5 năm 2023 của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật về việc tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Ngày gia đình Việt Nam 28/6;

Nhằm tạo sân chơi và môi trường học tập cho con của đoàn viên công đoàn trong kỳ nghỉ hè năm 2023;

Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã xây dựng khóa học hè năm 2023 dành cho con của đoàn viên công đoàn gồm các nội dung: Tiếng Anh, Nhảy hiện đại, Cầu lông, Võ, Cờ vua.

Sáng ngày 30/5/2023, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức khai giảng Khóa học hè tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Diễn ra buổi học đầu tiên của Khóa học hè với sự tham gia của 20 cháu là con của đoàn viên công đoàn tham gia.

Một số hình ảnh đính kèm: