Bộ phận hành chính 4, Trường ĐH Kinh tê-Luật tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 – 2022

BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH 4, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ- LUẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Ngày 05/05/2017, Bộ phận Hành chính 4 đã tiến hành tổ chức Đại Hội Công đoàn bộ phận, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của Công đoàn Bộ phận Hành chính 4 nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động, bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến tham dự có TS. Phạm Quốc Thuần – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, với sự nỗ lực hết mình của toàn thể công đoàn viên, Công đoàn Bộ phận Hành chính 4 đã có những thành tích đáng kể trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống xã hội. Nhiều năm liên tục, Công đoàn Bộ phận Hành chính 4 đạt danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc cấp Trường ; Nhận bằng khen của Công đoàn ĐHQG TPHCM về thành tích xuất sắc cấp ĐH Quốc gia vào các năm 2013, 2015; nhận giấy khen của Công đoàn ĐHQG TPHCM về việc tham gia hoạt động Công đoàn qua các năm. Ngoài ra, Công đoàn viên Bộ phận Hành chính 4 còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội; ủng hộ đồng nghiệp, sinh viên khó khăn. Công đoàn luôn thăm hỏi, chia sẽ kịp thời trong các trường hợp công đoàn viên và các người thân trong gia đình bị bệnh tật ốm đau, thai sản; gia đình có tang; cưới hỏi,... cũng như tổ chức các hoạt động cho công đoàn viên và con em vào các dịp 8/3, 01/6, Trung thu, 20/10, đồng thời, tổ chức các chuyến du lịch sinh hoạt tập thể để kết nối tinh thần như tham quan, nghỉ dưỡng ở Ninh Thuận, Vũng Tàu.

ThS. Lê Kim Vũ – Chủ tịch công đoàn Bộ phận Hành chính 4 nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo kết quả nhiệm kỳ vừa qua

TS. Phạm Quốc Thuần – Đại diện Công đoàn Trường phát biểu

Tại Đại hội, các công đoàn viên đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, gồm các đồng chí sau:

1. ThS. Lê Kim Vũ – Chủ tịch công đoàn Bộ phận Hành chính 4;

2. CN. Nhữ Phạm Phương Linh – Phó chủ tịch công đoàn Bộ phận Hành chính 4;

3. CN. Nguyễn Thị Kiều Trang - Ủy viên BCH công đoàn Bộ phận Hành chính 4.

Ban chấp hành công đoàn Bộ phận hành chính 4 nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhận nhiệm vụ

Kết thúc Đại hội, các đại biểu đều thể hiện sự hài lòng đối với các hoạt động mà công đoàn Bộ phận Hành chính 4 tổ chức, đồng thời, tin tưởng rằng với sự tươi mới, nhiệt huyết, sáng tạo, Ban chấp hành công đoàn mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và gắn kết các công đoàn viên hơn nữa trong các hoạt động sắp tới./.