Khoa Hệ thống thông tin Trường ĐH Kinh tế-Luật tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022

KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ- LUẬT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Ngày 17/04/2017, Công đoàn Khoa Hệ thống thông tin (HTTT) tiến hành tổ chức Đại Hội Công đoàn cơ sở, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động, bầu Ban Chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hình 1a: Đ/c Trần Thị Ánh báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động

Hình 1b: Đ/c Trần Thị Ánh báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động

Đến tham dự với đại hội, có sự hiện diện của TS. Phạm Quốc Thuần – Phó chủ tịch Công đoàn trường.

Hình 2: TS. Phạm Quốc Thuần phát biểu chỉ đạo

Với sự nỗ lực hết mình của toàn thể công đoàn viên Khoa HTTT trong nhiệm kỳ 2015-2017, công đoàn khoa HTTT đã có những thành tích đáng kể trong các hoạt động văn hóa, thể thao với  tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống xã hội, nhiều năm liên tục đạt được danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc cấp trường; Nhận bằng khen của Công đoàn ĐHQG TPHCM về thành tích xuất sắc cấp ĐH Quốc gia vào năm 2015-2016. Ngoài ra, Công đoàn viên Khoa HTTT còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội; ủng hộ đồng nghiệp, sinh viên khó khăn. Công đoàn luôn thăm hỏi, chia sẽ kịp thời trong các trường hợp công đoàn viên và các người thân trong gia đình bị bệnh tật ốm đau; gia đình có tang; cưới hỏi,...

Thành tích có được của Công đoàn trong thời gian qua là sự đóng góp không nhỏ của các công đoàn viên. Đồng thời đó là sự nỗ lực của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2015-2017.

Hình 3: Ban chấp hành công đoàn Khoa HTTT  nhiệm kỳ 2015 - 2017

Kết thúc nhiệm kỳ tốt đẹp, để nâng cao và đẩy mạnh hơn nữa sự nhiệt huyết lẫn thành tích hoạt động của Công đoàn Khoa HTTT cũng như góp phần vào hoạt động của Công đoàn Trường. Công đoàn Khoa HTTT cũng đã bầu ra BCH công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2012 gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c Huỳnh Thanh Tuyền
  2. Đ/c Nguyễn Quang Hưng