Khoa Kinh tế Trường ĐH Kinh tế-Luật tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022

KHOA KINH TẾ, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ- LUẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

 

Ngày 26/04/2017, Công đoàn Khoa Kinh tế đã tiến hành tổ chức Đại Hội Công đoàn cơ sở, nhằm đánh giá quá trình hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động, bầu Ban Chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến tham dự với đại hội, có sự hiện diện của ThS Hà Thanh Minh- UVTV BCH Công đoàn trường. Về phía Chi Ủy, Ban chủ nhiệm Khoa có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Chí Hải. Về phía BCH công đoàn đương thời, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hồng Nga– Chủ tịch công đoàn và ThS. Đinh Hoàng Tường Vi- Phó chủ tịch công đoàn, ThS. Phạm Mỹ Duyên- Ủy viên BCH công đoàn; và các công đoàn viên Khoa Kinh tế. Ngoài ra có sự hiện diện của ThS. Dương Thị Việt-Nguyên chủ tịch công đoàn Trường Đại học Kinh tế-Luật.

Tại Đại hội, Ban chấp hành công đoàn đã nhận được những chia sẻ và đóng góp của Thầy Nguyễn Chí Hải, Thầy Hà Thanh Minh, Cô Dương Thị Việt. Ngoài ra; công đoàn viên của Khoa cũng tích cực góp ý về phương hoạt động của nhiệm kỳ mới 2017-2022. Những chia sẻ và các ý kiến đóng góp của các Thầy, cô sẽ giúp cho các hoạt động công đoàn của Khoa Kinh tế ngày càng hiệu quả hơn

Với sự nỗ lực hết mình của toàn thể công đoàn viên Khoa Kinh tế cùng với sự hỗ trợ của Ban chủ Khoa và Chi uỷ trong nhiệm kỳ 2015-201, công đoàn khoa Kinh tế đã có những thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao. Công đoàn viên Khoa Kinh tế còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội; ủng hộ đồng nghiệp, sinh viên khó khăn. Công đoàn Khoa Kinh tế nhiều năm liên tục đạt được danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc cấp trường ; Công đoàn ĐHQG TPHCM.

Công đoàn viên Khoa Kinh tế  đã tiến hành bầu ra BCH với sự cân nhắc kỹ lương với lá phiếu bầu của mình. BCH công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2012 gồm các đồng chí sau:

1. ThS. Trần Lục Thanh Tuyền– Chủ tịch công đoàn khoa ;

2. ThS. Đinh Hoàng Tường Vi– Phó chủ tịch công đoàn khoa;

3. ThS. Lê Nhân Mỹ- Ủy viên BCH công đoàn khoa

Kết thúc đại hội, Ban chủ nhiệm Khoa tăng hoa cho Ban chấp hành công đoàn mới; các đại biểu  chúc mừng Ban chấp hành công đoàn mới

Hình 1: Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 nhận nhiệm vụ

 

Hình 2: Công đoàn viên Khoa Kinh tế chúc mừng Ban chấp hành nhiễm kỳ 2017-2022Tổng truy cập: 33,985

4,439