Hội thi "Thời trang và sự trải nghiệm" do Công đoàn ĐHQG - HCM tổ chức

Ngày 8/3/2016, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật tham dự Hội thi “Thời trang và sự trải nghiệm” do Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG - HCM.

Đây là hội thi nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn ĐHQG - HCM tổ chức.

Tham dự Hội thi có 18 đội của các đơn vị trực thuộc hệ thống ĐHQG - HCM. Sau hơn một tháng tập luyện, các đội đã mang đến hội thi những màn trình diễn độc đáo. Đội thi Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia với chủ đề “Thời trang dạo phố” với bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Cường Võ.

Sau hai vòng thi Trình diễn thời trang và thuyết trình, Đội Trường Đại học Kinh tế - Luật đã đạt giải khuyến khích, các giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt thuộc về đội Trường ĐHKHXH & Nhân văn, Đội Trường ĐH Quốc tế, đội Cơ quan Văn phòng ĐHQG và đội Trường ĐH Bách Khoa.

Hội thi thành công, không những bồi dưỡng thêm về kiến thức thời trang, lựa chọn trang phục phù hợp cho cán bộ, giảng viên trong hệ thống ĐHQG - HCM, mà còn là cơ hội giao lưu thắt chặt thêm mối quan hệ giữa công đoàn viên các Trường với nhau.

Một số hình ảnh tại Hội thi: