Chương trình " Mang xuân mới cho người nghèo, cơ nhở 2017"

CHƯƠNG TRÌNH “MANG XUÂN TỚI CHO NGƯỜI NGHÈO, CƠ NHỠ” CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT NĂM 2017

Chương trình “Mang xuân tới cho người nghèo, cơ nhỡ” do Công đoàn Trường Đại học Kinh Tế - Luật tổ chức hàng năm đã trở thành hoạt động quen thuộc, thể hiện tính nhân văn, thể hiện tinh thần thông cảm, sẻ chia của CBCNV trường Đại học Kinh tế - Luật đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Mạnh thường quân bên ngoài trường với những hoàn cảnh còn khó khăn. Với tinh thần trên, vào ngày 14 và 15 tháng 1 năm 2017, Công đoàn trường ĐH Kinh Tế- Luật cùng với đại diện các Doanh nghiệp và Mạnh thường quân đã đến Huyện Hòn Đất, Kiên Giang trao tổng cộng 160 phần quà cho Đồng bào nghèo với tổng số tiền là 69.440.000 đồng (Sáu mươi chín triệu bốn trăm bốn mươi nghìn đồng chẵn). Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của bà con Huyện Hòn đất, Kiên Giang và niềm vui của CBCNV trường cùng với các Doanh nghiệp và Mạnh thường quân đã đồng hành cùng chuyến đi này.

Toàn bộ kinh phí của chuyến đi được quyên góp từ CBCNV trường Đại học Kinh tế- Luật; một số Thầy, Cô và sinh viên trường ĐH Kinh tế TPHCM và từ các doanh nghiệp bên ngoài.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Đoàn CB-CNV trường ĐH Kinh tế - Luật đến trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Huyện Hòn Đất- Kiên Giang ngày 14/1/2017.

Đến tham dự lễ trao quà có Bà Đỗ Kim Thâu (Phó CT UBND Huyện Hòn Đất); PGS-TS Nguyễn Hồng Nga (Đại diện Đảng Ủy trường ĐH Kinh Tế- Luật); TS Nguyễn Thị Lan Anh (trưởng khoa Kế toán- Kiểm toán); TS Phạm Quốc Thuần (PCT Công đoàn trường) cùng các Thầy Cô trường ĐH Kinh Tế- Luật và 160 gia đình chính sách, hộ nghèo của Huyện.

Bà Bà Đỗ Kim Thâu (Phó CT UBND Huyện Hòn Đất), đại diện chính quyền trao tặng Bằng ghi nhận đóng góp cho trường ĐH Kinh tế- Luật

Công đoàn trường ĐH Kinh Tế- Luật ĐHQG TPHCM trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Huyện Hòn Đất- Kiên Giang ngày 14/1/2017.

Đại diện Đảng Ủy- Công đoàn trường đến viếng, đặt vòng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Huyện Hòn đất, Kiên Giang ngày 14/1/2017

Đại diện Đảng Ủy- Công đoàn trường đến viếng, đặt vòng hoa và thắp hương tại mộ chị Sứ- Nữ Anh hùng Phan Thị Ràng,  ngày 14/1/2017