Bộ môn ngoại ngữ, Trường ĐH Kinh tế-Luật tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022

Vào ngày 24/3/2017, Công đoàn Bộ môn Ngoại ngữ đã tổ chức báo Đại hội Công đoàn Bộ phận nhiệm kỳ 6 (2017-2022). Đến dự đại hội có TS Phạm Quốc Thuần (PCT- Phụ trách CĐ trường); ThS Trà Văn Trung (Trưởng BM Ngoại Ngữ) cùng toàn thể các Công đoàn viên Bộ môn Ngoại ngữ.

Đại hội nghe BCH Công đoàn BM Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2012- 2017 tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ vừa qua, bên cạnh hoạt động chính của BM là công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động Công đoàn của đơn vị diễn ra sôi nổi hơn so với năm trước, số lượng công đoàn viên tham gia các hoạt động nhiều hơn và đạt được nhiều thứ hạng cao: giải ba đơn nữ cầu lông năm 2015, giải nhì đôi nữ cầu lông năm 2015, giải ba đơn nữ cầu lông năm 2015, giải ba đôi nam nữ môn bóng bàn năm 2015, giải nhì và ba đôi nữ cầu lông năm 2016, giải ba chạy marathon U40 năm 2016; về văn nghệ đã đạt giải nhì múa năm 2015, giải ba đơn ca 2015, giải ba song, tam tứ ca năm 2015, giải ba toàn đoàn năm 2015, giải nhất song ca hát karaoke năm 2016 ... Đặc biệt, công đoàn viên bộ môn đã tích cực tham gia môn bóng đá nữ do Công đoàn ĐHQG tổ chức góp phần giúp đội bóng đá nữ của trường ĐH Kinh tế- Luật đạt được giải nhì. Bên cạnh đó, còn một số Công đoàn viên không tham gia các họat động Công đoàn, do vấn đề đặc thù giảng dạy nhiều nên không có thời gian tích cực tham gia các hoạt động.

Trên cơ sở tình hình thực tế và chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, Ban Chấp hành công đoàn bộ phận chú trọng đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, xây dựng nhiệm vụ công tác năm 2017 phù hợp với tình hình của đơn vị nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.

Thay mặt BCH Công đoàn trường, TS Phạm Quốc Thuần đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể CĐ BM Ngoại ngữ đã đạt được và mong muốn Đại hội sẽ tiến hành bầu được BCH mới có nhiệt huyết và nhận được sự ủng hộ của các Công đoàn viên. Về phía lãnh đạo BM, ThS Trà Văn Trung đánh giá rất cao và cảm ơn BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Công đoàn BM Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2017- 2022, kết quả như sau:

Chủ tịch Công đoàn: đ/c Đào Thị Anh Thư

Phó chủ tịch: đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc Khánh

Ủy viên: đ/c Phạm Huy Cường

Ảnh: ĐH Công đoàn bộ phận BM Ngoại Ngữ, Trường ĐH Kinh tế- Luật nhiệm kỳ 6 (2017-2022)