Khoa Kế toán kiểm toán Trường ĐH Kinh tế-Luật tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022

KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ- LUẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Ngày 10/04/2017, Công đoàn Khoa Kế toán kiểm toán tiến hành tổ chức Đại Hội Công đoàn cơ sở, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở khoa Kế toán kiểm toán (KTKT) nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động, bầu Ban Chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hình 1: Công đoàn viên tham gia thảo luận về các chỉ tiêu cần đạt được trong nhiệm kỳ tiếp theo

Đến tham dự với đại hội, có sự hiện diện của ThS Hà Thanh Minh- UVTV BCH Công đoàn trường. Về phía Chi Ủy, có sự hiện diện của TS Nguyễn Thị Khoa; Về phía Ban Chủ Nhiệm Khoa KTKT, có TS. Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng Khoa KTKT, TS. Phan Đức Dũng - Phó trưởng khoa KTKT. Về phía BCH công đoàn đương thời, có sự hiện diện của TS Phạm Quốc Thuần – Chủ tịch công đoàn và ThS. Nguyễn Thị Phượng Loan- Ủy viên BCH công đoàn, ThS. Nguyễn Hoàng Diệu Hiền- Ủy viên BCH công đoàn; và các công đoàn viên Khoa KTKT.

Hình 2: thầy Hà Thanh Minh – Đại diện công đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Với sự nỗ lực hết mình của toàn thể công đoàn viên Khoa KTKT trong nhiệm kỳ 2015-2017, công đoàn khoa KTKT đã có những thành tích đáng kể trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, với  tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống xã hội, nhiều năm liên tục đạt được danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc cấp trường ; Nhận bằng khen của Công đoàn ĐHQG TPHCM về thành tích xuất sắc cấp ĐH Quốc gia vào các năm 2015-2016; 2014-2015; 2012-2013; Năm 2017 được BCH Công đoàn trường đề nghị CĐ ĐHQG TPHCM khen thưởng là tập thể tiêu biểu trong việc thực hiện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Công đoàn bộ phận Khoa KTKT luôn phấn đấu là đơn vị đi đầu trong các hoạt động. Ngoài ra, Công đoàn viên Khoa KTKT còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội; ủng hộ đồng nghiệp, sinh viên khó khăn. Công đoàn luôn thăm hỏi, chia sẽ kịp thời trong các trường hợp công đoàn viên và các người thân trong gia đình bị bệnh tật ốm đau; gia đình có tang; cưới hỏi,... Cũng như thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch sinh hoạt tập thể để kết nối tinh thần tập thể, tương thân tương ái: Đà Lạt năm 2015; Long Hải Năm 2016,...

Hình 3: TS. Phạm Quốc Thuần – Chủ tịch công đoàn khoa KTKT thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015 - 2017

Một nhiệm kỳ thành công khép lại, đòi hỏi một BCH mới đầy nhiệt huyết và sáng tạo để tiếp nối các thành công, phát triển công đoàn khoa KTKT lớn mạnh hơn nữa; nên các công đoàn viên đã tiến hành bầu ra BCH với sự cân nhắc kỹ lương, công tâm với lá phiếu bầu của mình. BCH công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2012 gồm các đồng chí sau:

1. ThS. Trần Thanh Thúy Ngọc – Chủ tịch công đoàn khoa KTKT;

2. ThS. Nguyễn Chí Hiếu– Phó chủ tịch công đoàn khoa KTKT;

3. ThS. Nguyễn Hoàng Diệu Hiền - Ủy viên BCH công đoàn khoa KTKT.

Kết thúc đại hội, các đại biểu có đôi lời phát biểu chia sẻ; các đại biểu đều thể hiện sự hài lòng đối với các hoạt động mà công đoàn khoa KTKT tổ chức, phát động và tin tưởng rằng với sự tươi mới, nhiệt huyết, sáng tạo của BCH công đoàn mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, gắn kết các công đoàn viên hơn nữa.

Hình 4: Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 nhận nhiệm vụ